Browse By

NVR Camera IP kết hợp với NAS…1 xu hướng mới của thời đại

NAS là một thuật ngữ mới xuất hiện gần đây ở Việt Nam, và đã đem tới những cái nhìn mới mẻ về thị trường lưu trữ dữ liệu. Một khi bạn quan tâm đến sự an toàn tối đa cho kho dữ liệu vô giá của mình, thì giải pháp không thể tốt hơn là hãy lựa chọn NAS Synology. Lí do tại sao ư, tôi chắc mình không đủ sức trả lời rõ ràng như Google. Bạn hãy search keywork “Synology Review” hoặc “Đánh giá synology”, sẽ có hằng loạt thông tin hữu ích cho bạn tìm hiểu thêm.

Vậy thì NVR Synology và Camera IP có liên quan gì đến NAS. Đơn giản là vậy:

–       NVR Synology sẽ giúp cho dữ liệu được ghi từ Camera xuống thiết bị trở nên an toàn hơn.

–       Bạn dễ dàng backup dữ liệu sang các thiết bị khác phục vụ cho việc cất dữ, lưu trữ.

–       Khả năng mở rộng linh hoạt của NAS sẽ giúp cho NAS trở thành một không gian lưu trữ đa năng giành cho các Camera IP.

Một câu hỏi đặt ra, là cách thiết lập một mạng Camera IP trên NAS có khó không. Câu trả lời là cực kì dễ dàng, dễ giống như bạn gởi 1 cái email vậy.

–       Đầu tiên, hãy cắm Camera IP và cả NAS vào mạng LAN nhé.

–       Sau đó bạn hãy dùng bất kì máy tính nào, truy cập vào trong quản lí của NAS Synology, y như bạn login vào email vậy đó.

–       Bước tiếp theo, điền thông tin của Camera, giống như ghi email người nhận.

–       Bấn Done, giống như send trong email vây.

–       Xong, bạn đã có 1 hệ thống sẵn sàng.

Bước tiếp theo, bạn hãy cấu hình theo nhu cầu nhé, quản lí các camera… Synology cung cấp đầy đủ các tính năng như các phần mềm ghi hình đang có mặt trên thị trường. Nhưng thậm chí bạn không cần phải cài đặt, Synology đã có sẵn mọi thứ, và bạn có thể vận hành toàn thể hệ thống từ bất kì một máy tính nào, hoặc ngay cả điện thoại.

Synology NVR RS3411xs hỗ trợ 40 camera IP với dung lượng lưu trữ hơn 100TB

Tại sao lại gọi là xu thế của thời đại mới, tại vi chỉ có NVR NAS của SYNOLOGY mới có thể giúp bạn làm những việc sau đây.

–       Camera thì vẫn ghi, còn bạn thì đang xem 1 bộ phim hấp dẫn ngay trên đầu ghi hình luôn nhé.

–       Các camera có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau không phụ thuộc vị trí địa lí, nhưng bạn vẫn có thể chỉ lưu trên 1 thiết bị NVR Synology đang đặt tại nhà bạn.

–       Bạn đang xem phim, vợ đang nghe nhạc, Con cái bạn thì đang chơi GAME PlayStation, còn Camera thì vẫn đang ghi, và tất cả mọi dữ liệu đó chỉ cần truy suất đên1 thiết bị duy nhất là NVR Synology. Quá tiện phải không bạn?

–       Hệ thống web của cty, email của cty, Database, FTP, File Server đều được vận hành ngay trên NVR Synology, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được độ ổn định và khả năng vận hành hoàn hảo nhất.

–       …. Và rất nhiều các giải pháp khác.

Điều quan trọng, không phải là giải pháp mang đến cho bạn những gì. Vì sản phẩm có quá nhiều giải pháp được tích hợp trên đó. Mà điều cực kì quan trọng hơn là bạn ứng dụng những giải pháp đó ra sao. Một sản phẩm mang đến cho bạn nhiều hơn những gì mình kì vọng, và có quá nhiều tiện ích hấp dẫn để bạn khám phá. Hãy tận hưởng xu thế công nghệ mới, và MNS luôn sẵn lòng tư vấn cho các bạn mọi lúc mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *