Browse By

Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

Giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.

Lợi ích của DiskStations Synology trong môi trường y tế:

 • Sự yên tâm: sao lưu dữ liệu đáng tin cậy
 • Bảo mật kết nối: mã hóa FTP, thư mục cá nhân
 • Giá cả phải chăng: Ngân sách thân thiện cho máy chủ lưu trữ tập tin
 • Tiết kiệm thời gian đào tạo:  Giao diện dễ sử dụng
 • Giá trị: Nhận được nhiều hơn với các giải pháp NAS Synology

Những ứng dụng:

 1. Encrypted FTP
 2. Windows ADS Support
 3. Desktop Backup
 4. Network Backup
 5. Local Backup
 6. Web Station
 7. Surveillance
 8. Media Station

Rất nhiều các phòng khám tư nhân, cơ sở y tế, cho đến các bệnh viện lớn đang quản lý hồ sơ bệnh nhân theo phương pháp truyền thống. Sự phức tạp và lộn xộn của hồ sơ giấy khiến cho việc quản lý và theo dõi bệnh nhân gặp nhiều khó khăn. Việc lưu trữ hồ sơ y tế điện tử sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các bác sĩ mà còn hiệu quả  và đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân. Giải pháp NAS Synology giúp bạn:

 1. Quản lý hồ sơ tổ chức một cách đơn giản và có thể truy cập từ bất cứ nơi nào. Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và máy in. Nhiều cấp độ bảo mật được yêu cầu với các dữ liệu y tế nhạy cảm. Để giữ thông tin bệnh nhân và an toàn dữ liệu NAS Synology có một tường lửa, sao lưu mạng được mã hóa, rsync an toàn, kết nối HTTPS. Máy chủ FTP truy cập từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.
 2. Synology cho phép bạn tạo hơn 2.000 tài khoản người dùng và 512 kết nối đồng thời cung cấp thư mục cá nhân cho mỗi người dùng.
 3. Hỗ trợ đầy đủ các chế độ sao lưu để đảm bảo dữ liệu không bao giờ bị mất.
 4. Giải pháp camera giúp bạn dễ dàng ghi lại những tình huống diễn ra ở phòng phẩu thuật, phòng bệnh nhân theo lịch trình, sự kiện… cung cấp một bản ghi của tất cả mọi người đi ra/vào khu vực an toàn.
 5. Bạn có thể cài lên đó một ứng dụng Web để giúp ích trong việc quản lý hành chính, hay là nơi để trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh giữa các bác sỹ.
 6. Giải pháp quảng cáo, thông tin khám chữa bệnh, hay chia sẽ những thông tin hữu ích về sức khỏe trên nhiều tivi khác nhau trong bệnh viện.

Nguyên Hãn (MNS Co.,ltd)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *