Browse By

DiskStation DS416j – thỏa mãn nhu cầu giải trí và làm việc của bạn

DiskStation DS416j

Là dòng NAS 4-Bays mạnh mẽ, phù hợp với người dùng cá nhân và gia đình cho việc chia sẻ dữ liệu và tận hưởng kho đa phương tiện. Với cấu hình cao và nhiều ứng dụng cộng thêm, DS416j  phù hợp với túi tiền và mang lại giá trị cao cho người sử dụng cá nhân và gia đình trong việc tạo kho lưu trữ và trung tâm giải trí cho cả gia đình.

Dual-core CPU và tính năng mã hóa phần cứng

Được trang bị dual-core CPU, DS416j mang lại tốc độ đọc trên 112.82 MB/s và tốc độ viết trên 101.2 MB/s dưới cơ chế RAID 5 trong môi trường Windows, tang 37.33% so với DS414j. Với tính năng mã hóa phần cứng, DS416j có hiệu suất cao hơn so với một phần mềm mã hóa chuyên dụng.

USB 3.0 tăng tốc độ truyền

DS416j được trang bị cổng USB 3.0 để kết nối với những thiết bị gắn ngoài và đảm bảo tốc độ tuyền dữ liệc nhanh chóng. Hỗ trợ cổng USB 3.0 cho phép tốc độ truyền lên đến 5Gbps (nhanh gấp 10 lần so với cổng USB 2.0), điều này có nghĩa là tốc độ truyền dữ liệu đến thiết bị gắn ngoài sẽ nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Đèn LED phía trước với  bốn cấp độ sáng

Được trang bị một đèn LED linh hoạt, đèn LED phía trước của DS416j có thể cung cấp anh sáng phù hợp bằng việc điều khiển và thiết lập cho 4 cấp độ sáng của đèn, cho phép bạn quyết định độ sáng của đèn LED mà mình mong muốn

Award winning OS – DiskStation Manager

 

Synology DiskStation Manager (DSM) là hệ điều hành dựa trên trình duyệt của Synology, với một giao diện người dùng trực quan, giúp cho việc truy cập và chia sẻ dữ liệu của bạn thông minh hơn và đơn giản hơn. Trung tâm Package Synology cho phép bạn tải về và cài đặt các tính năng hữu ích được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức giải trí nhiều hơn trong cuộc sống của bạn hoặc tạo năng suất cao hơn trong công việc.

Chia sẻ tương thích nhất

Tận hưởng việc chia sẻ files liền mạch giữa Windows, MAC, và Linux với DS416j cung cấp hỗ trợ giao thức mạng bao gồm FTP, SMB2, AFP, NFS và WebDAV. Với việc tích hợp Windows AD và LDAP, DS416j có thể dẫ dàng phù hợp với môi trường mạng mà không cần những người quản trị IT phải duy trì 2 bộ quản trị. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc dữ liệu bị xóa với tính năng Recycle Bin được hỗ trợ trong AFP, CIFS, File Station và WebDAV. Tất cả những files bị xóa trong Shared folder sẽ tự động được chuyển đến Rycycle Bin.

Giải pháp sao lưu hiệu quả

DS416j có thể sử dụng như là một trung tâm để backup dữ liệu tập trung. Dù bạn sử dụng máy Windows hay máy MAC, bạn có thể backup mọi thứ từ máy tính của bạn trực tiếp lên NAS synology bằng Cloud Station. Bất cứ khi nào bạn sửa đổi một tập tin, nó cũng sẽ tự động thay đổi ở trên DS416j. Những người sử dụng NAS sẽ sử dụng phần mềm Time Machine dành riêng cho Apple.

Bạn cũng có thể backup dữ liệu từ DS416j của bạn đến thiết bị khác như là DiskStation, rsync servers, thiết bị gắn ngoài (HDD, USB…), thậm chí là cả server Amazon S3…. Bạn cũng có thể tạo một lịch trình backup và khôi phục lại tại một thời điểm cụ thể dưới sự hỗ trợ của “Backup & Replication”

Chứng nhận DLNA media sever

DS416j có thể phục vụ như một media sever của riêng bạn, với khả năng lưu trữ đa phương tiện và có thể xem lại ở bất cứ nơi nào. Chỉ với một kết nối với mnagj LAN bạn có thể streams nhạc, hình ảnh và videos đến những thiết bị có hỗ trợ chuẩn DLNA như là DLNA TVs hay chơi game mà không cần phải cấu hình trước. Bạn cũng có thể thêm hoặc chọn dữ liệu trên DS416j bằng cách sử dụng DS audio và phát trên những thiết bị DLNA cùng nằm trong mạng LAN.

Stream đến  TVs

DS416j có tính tương thích cao với nhiều thiết bị khác, cho phép bạn quản lý và tận hưởng với những thiết bị có sẵn của mình như: máy tính, thiết bị di dộng, TVs, thiết bị DLNA và dàn âm thanh. Synology đã đưa ra những sự hỗ trợ mới nhất cho việc stream đến TV như là Samsung TV, Roku player, Apple TV và Google Chromecast, điều này có nghĩa là bạn có thể stream những dữ liệu kỹ thuật số được lưu trữ trên DS416j đến TV màn ảnh rộng của bạn dễ dàng hơn.

Truy cập files ở mọi nơi

DS416j mang đến cho bạn một dịch vụ điện toán đám mây toàn diện. Clous Station cho phép bạn đọng bộ dữ liệu giữa DiskStation và những thiết bị đa phương tiện như là Windows PC, MAC, Linux, iOS, Android cũng như những thiết bị Windows mobile, trong khi dữ liệu được đồng bộ 2 chiều từ những DiskStation khác nhau. Bạn cũng có thể đồng bộ DiskStation của mình với Google Drive, Dropbox, Box, hubiC và Baidu Cloud để thiết lập một đám mây của mình và tận hưởng nhiều hơn việc lưu trữ của mình và luôn đảm bảo dữ liệu của mình được bảo vệ.

Kết nối dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng

Synology luôn cũng cấp cho bạn cách thuận tiện nhất để trải nghiệm mọi dịch vụ trên DS416j. Với Synology QuickConnect, bạn sẽ không phải gặp khó khăn gì khi thiết lập DDNS. QuickConnect sẽ giúp bạn truy cập từ xa mà không phải cấu hình trên router và mở port, vậy nên việc giải trí và làm việc sẽ trở nên dễ dàng với PC, laptop hay những thiết bị di động.

Thuận tiện khi sử dụng bằng thiết bị di động

Synology phát triển nhiều ứng dụng di động đa năng như: DS note, DS audio, DSvideo, DS photo+, DS cloud, DS download và DS cam, cho phép bạn truy cập và quản lý dữ liệu trong DS216+ với smartphones và tablets. QuickConnect mang lại một trải nghiệm dễ dàng hơn vì nó không cần phải cấu hình hay phải mở port trên router. Với những ứng dụng trên thiết bị di động của Synology, bạn có thể truy xuất và làm việc trên NAS ở bất kỳ nơi đâu với kết nối internet.

NAS server thân thiện với môi trường.

Tất cả NAS synology đều được thiết kế với chế độ tiết kiệm điện. DS216+ chỉ tiêu thụ 7.52W khi ở chế độ ngủ đông và 17.57W khi hoạt động. với quạt đặc biệt và luồng không khí được thiết kế thông minh, DS216+ sẽ giữ được hệ thông hoạt động không bị nóng 24/7, trong khi tiếng ồn gây ra ít hơn so với việc sử dụng máy tính.

Với trách nhiệm của một công dân công dân toàn cầu, vì vậy tất cả những sản phẩm của Synology đều đạt tiêu chuẩn RoHS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *