Browse By

DS415+ – Gia tăng hiệu suất cho SMB với Quad Core CPU

DS415+ được thiết kế mạnh mẽ bổ sung Quad Core CPU với phần cứng tích hợp khả năng mã hóa AES-NI cung cấp 1 hiệu suất và khả năng mã hóa dữ liệu vượt trội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (50-100 User) có nhu cầu lưu trữ, chia sẽ và backup dữ liệu tập trung cho các máy tính MAC, Windows, Linux. 

DS415+-nas-synology-mns

Quad Core CPU với phần cứng mã hóa AES-NI
Tốc độ đọc 235.04 MB/s, Tốc độ ghi 233.51 MB/s
2 LAN hỗ trợ Failover và Link Aggregation
VMware, Citrix & Microsoft Hyper-V
Synology DiskStation Manager (DSM)

Cung cấp độ an toàn và hiệu suất vượt trội

Hỗ trợ 4 khay gắn HDD thiết kế dành cho công ty SMB cần hiệu suất cao và an toàn trong quá trình lưu trữ, chia sẽ và backup dữ liệu. Với việc chạy 2 LAN song song. DS415+ đạt tốc độ đọc trung bình hơn 235MB/s và tốc độ ghi hơn 233MB/s với cấu hình RAID 5 trong môi trường windows.

Khả năng xử lý mạnh mẽ hơn với Quad Core CPU và phần cứng mã hóa dữ liệu AES-NI cung cấp hiệu suất mã hóa dữ liệu gấp 7 lần so với DS412+.

Ứng dụng toàn diện phục vụ doanh nghiệp

Sử dụng hệ điều hành DSM, DS415+ cung cấp đầy đủ ứng dụng phục vụ công việc kinh doanh:

  • Nhanh chóng tích hợp vào hệ thống hạ tầng Windows AD và LDAP để sử dụng những tài khoản người dùng sẵn có.
  • Hỗ trợ Windows ACL giúp phân quyền sử dụng toàn diện trên từng file, thư mục.
  • Hỗ trợ đa giao thức chia sẽ file trong mạng LAN, dễ dàng truy cập nhanh chóng từ mạng internet thông qua FTP, HTTP, Synology File Station. HTTPS, firewall, tự động khóa IP sẵn sàng cho việc bảo vệ chia sẽ dự liệu thông qua internet.
  • Synology Cloud Station cho phép người dùng thiết lập hệ thống file đồng bộ liên tục giữa máy tính MAC, Windows, Lunix, iOS, Android. Cách thức đơn giản để liên tục cập nhật dữ liệu mới nhất trên các thiết bị làm việc.

Sẵn sàng cho giải pháp ảo hóa

Hỗ trợ giao thức iSCSI sẵn sàng cho việc lưu trữ ảo hóa trong môi trường VMware, Citrix và Hyper V. Tích hợp VMware vSphere 5 và VAAI. DS415+ chịu trách nhiệm làm công việc lưu trữ, giảm thiểu gánh nặng xử lý cho máy chủ.
iSCSI được xem là giải pháp hoàn hảo cho SMB thay thế cho SAN với tốc độ và chi phí hợp lý.

Backup lưu trữ

DS415+ cung cấp tính năng Synology High Availability. Tức là khi chạy song song 2 thiết bị, 1 thiết bị sẽ đóng vai trò chủ động phục vụ, và thiết bị còn lại sẵng sàng phục vụ ngay lập tức khi thiết bị chủ động bị lỗi. Giảm thiểu tối đa gián đoạn dịch vụ.
Synology hybrid RAID cho phép tối ưu hóa dung lượng thực tế sử dụng khi sử dụng các HDD dung lượng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo dữ liệu khi 1 trong các HDD của hệ thống RAID bị lỗi.
Giải pháp backup hoàn hảo bao gồm LUN Snapshot, LUN clone và Backup & Replication để tối thiểu hóa rủi ro với data

Tiết kiệm năng lượng và êm ái.

Sử dụng 2 quạt 92 x 92 đảm bảo độ mát cho toàn hệ thống những rất yên tĩnh. HDD hibernation ko những kéo dài tuổi thọ HDD mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Tất cả các sản phẩm synology đều đạt chuẩn RoHS. Bảo hành 2 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *