Browse By

NVR Synology bổ sung tính năng và nâng cấp 2 license miễn phí ở Surveillance Station 6.3

Đây được xem là bản nâng cấp đáng giá cho người dùng cũ và những người dùng chuẩn bị đầu tư cho giải pháp ghi hình mở rộng không giới hạn của Synology. Với click chuột nâng cấp phần mềm, không những có được bản nâng cấp với những tính năng tuyệt vời mà còn có được 2 license miễn phí. 

nvr_synology_giai_phap_mns_ghi_hinh_luu_tru_camera_ip_surveillance_6.3

Bộ phận phát triển phần mềm đã bổ sung thêm 2 license miễn phí, gia tăng số lượng kênh ghi hình trên từng thiết bị. Tính năng quản lý tập trung mạnh mẽ hơn. Chỉ cần đăng nhập 1 cổng thông tin duy nhất là có thể quản lý toàn bộ các camera đang được ghi hình ở chi nhánh. Quản lý tập trung 1000 camera IP khác nhau, bổ sung khả năng liveview cho hệ thống yêu cầu số lượng camera giám sát lớn, mỗi đầu ghi trong hệ thống lớn có thể ghi hình lên được 90 kênh.

giam_sat_tap_trung_nhieu_chi_nhanh_tren_toan_quoc_cms_camera_ip_nvr_synology_mns

Liveview đồng thời 64 kênh trên 1 layout, làm nhiều layout khác nhau với các camera khác nhau, số khung hình liveview cũng được tùy chỉh kích thước dài x cao khác nhau để nâng cao khả năng giám sát ở các vị trí khác nhau. Sử dụng trình duyệt web nên có thể liveview ở mọi nơi miễn phí có mạng internet. Hỗ trợ joystick để điều chỉnh PTZ nhanh chóng.

64_kenh_hd_720p_nvr_synology

Phát lại 64 kênh bằng tính năng timeline với tùy chỉnh thời gian, sự kiện.

64_kenh_Play_back_phat_lai_camera_ip_nvr_synology

Tính năng bộ nhớ đệm được hỗ trợ trên camera Axis và Vivotek nhằm giảm thiểu băng thông hay rớt mạng, hình ảnh sẽ được ghi trên thẻ nhớ của camera, khi có kết nối mạng, những hình ảnh này sẽ được chuyển đến đầu ghi NVR synology để lưu trữ ở đó.

axis_vivotek_nvr_Synology_mns_camera_ip_recording
Phân quyền quản lý và theo dõi camera được chi tiết hơn cho các hệ thống lớn, yêu cầu phân cấp, phân quyền giám sát camera

phan_quyen_giam_sat_camera_ip_dung_luong_100TB_NVR_synology

Đã có plugin riêng cho mac và win để cải thiện khả năng liveview trên web. Xem trên điện thoại hay máy tính bảng mượt hơn ngay cả khi băng thông hạn chế

mobile_ipad_iphone_liveview_camera_IP

Bổ sung nhiều thương hiệu camera hơn, tương thích với các camera chuẩn ONVIF 1.01, 1.02, profile S. Linh hoạt trong việc lựa cho thương hiệu và chủng loại camera giúp cho việc giám sát được hiệu quả và cân đối được chi phí đầu từ cho các hệ thống lớn.

Tận dụng khả năng hoạt động 24/24, bộ lưu trữ dữ liệu lên đến hàng ngàn TB, phần mềm ghi hình thông minh tương thích với nhiều loại camera khác nhau thích hợp cho gia đình nhỏ và những hệ thống giám sát lớn lên đến hàng ngàn camera. Synology là không chỉ làm tốt nhiệm vụ ghi hình camera IP mà còn ứng dụng vào những giải pháp khác phục vụ cho giải trí và kinh doanh.

2 thoughts on “NVR Synology bổ sung tính năng và nâng cấp 2 license miễn phí ở Surveillance Station 6.3”

  1. Synology FC says:

    Bài viết quá hay, Synology luôn cập nhật nhiều tính năng mới…

  2. Nguyễn văn Hùng says:

    Bài viết quá hay, đúng giải pháp mình đang cần tìm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *