Browse By

Khám phá giải pháp giám sát cho các doanh nghiệp quy mô lớn

Các tổ chức quy mô lớn cần có hệ thống giám sát toàn diện để tương thích với hàng trăm camera và bảo vệ tài sản quan trọng. Surveillance Station cung cấp các tính năng tiên tiến, cho phép nhân viên an ninh quản lý tất cả camera và ghi hình tại một chỗ. Làm việc một cách hiệu quả.

Surveillance Station, linh hoạt và hiệu quả

Surveillance Station là một hệ thống quản lý ghi hình mạnh mẽ chạy trên tất cả các NAS Synology và NVR. Giao diện trực quan của Surveillance Station giúp các tổ chức quy mô lớn triển khai và quản lý hệ thống giám sát, cho phép họ xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp có độ phân giải cao từ nhiều camera IP và xem lại các bản lưu trữ. Surveillance Station có sẵn miễn phí trên Package Center của Synology.

Hệ thống camera giám sát có thể mở rộng

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-02

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và mở rộng một hệ thống giám sát dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần thêm thiết bị NVR, NAS vào hệ thống hiện có, sẽ có thể tăng số lượng camera và dung lượng lưu trữ.

Hỗ trợ video độ phân giải cao

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-03

Surveillance Station cung cấp trải nghiệm giám sát tốt nhất, hỗ trợ xem trực tiếp với độ phân giải cao lên đến 100 kênh trên một giao diện.

Xem lại video đơn giản

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lo-04

Quản lý một lượng lớn các video là việc dễ dàng với Surveillance Station. Nhân viên an ninh có thể xem lại các bản ghi từ các NAS, NVR ghi hình khác nhau trên một giao diện và nhanh chóng sắp xếp chúng dựa trên các yêu cầu khác nhau.

Xây dựng một hệ thống giám sát dễ dàng

Với các tính năng tiện dụng của Surveillance Station, nhân viên an ninh có thể tăng tốc quá trình triển khai một hệ thống giám sát quy mô lớn với hàng trăm camera.

Triển khai hàng trăm camera với tính năng Batch Add Camerakham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-05

Surveillance Station cung cấp trình hướng dẫn “Batch Add Camera”, cho phép các camera và NAS, NVR cùng loại được lắp đặt và định cấu hình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Điều này không chỉ tăng tốc quá trình triển khai mà còn ngăn ngừa lỗi của con người do các hành động lặp đi lặp lại.

Tích hợp vào các hệ thống CNTT hiện có một cách dễ dàng

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-06

Các doanh nghiệp đã thiết lập tài khoản domain user thông qua Windows Active Directory (AD) hoặc LDAP, không cần duy trì hai ACL – Surveillance Station có thể hoạt động như một máy trạm LDAP và AD để tích hợp liền mạch với hệ thống tài khoản hiện có. Nhân viên CNTT cũng có thể truy cập các hệ thống CNTT và hệ thống giám sát khác nhau bằng cùng một tài khoản.

Centralized Management System – Quản lý hệ thống tập trung

Quản lý hệ thống giám sát quy mô lớn rất dễ dàng với Centralized Management System (CMS), giải pháp này cho phép các quản trị viên CNTT có thể quản lý chủ động, hiệu quả và tập trung, triển khai linh hoạt với giải pháp tường TV. Tìm hiểu thêm về CMS bên dưới

Quản lý nhiều địa điểm và nhiều server

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-07

Với CMS, Thiết bị Synology chính có thể điều khiển các thiết bị khác tại các vị trí khác nhau. Do đó, các camera, nguồn cấp dữ liệu và footage đã ghi hình có thể được quản lý từ một giao diện duy nhất, cho phép nhân viên an ninh triển khai và quản lý hệ thống giám sát hiệu quả.

Giải pháp quan sát bằng TV có thể mở rộng để theo dõi dễ dàng

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-08

VisualStation, một bộ giải mã video cung cấp giải pháp giám sát mạnh mẽ khi được ghép nối với bất kỳ NAS Synology/NVR nào. Bằng cách kết nối nhiều thiết bị VisualStation với bộ chuyển đổi KVM cũng như ghép nối với Thiết bị Synology CMS Trung tâm, có thể triển khai giám sát hàng loạt camera qua TV. Cho phép nhân viên an ninh giám sát nhiều kênh trực tiếp và chuyển đổi giữa các kênh dễ dàng.

Thông báo real-time khi có điểm khác lạ được phát hiện

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-10

Giám sát hiệu quả và phát hiện các sự kiện bất thường từ hàng trăm kênh là một việc khó khăn. Khi Live View Analytics được bật, các sự kiện sẽ được hiển thị trên Bản đồ điện tử và bảng điều khiển Live View, vì vậy nhân viên an ninh không cần lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ cảnh báo nào khi họ rời khỏi vị trí của mình, vì họ có thể nhận thấy camera và vị trí của sự kiện ngay lập tức khi họ quay trở lại.

Tích hợp linh hoạt trên Surveillance Station

Quản lý một hệ thống giám sát và hệ thống kiểm soát truy cập riêng biệt có thể dẫn đến công việc bị trùng lập. Surveillance Station hỗ trợ các phần cứng chuyên dụng, bao gồm hệ thống kiểm soát truy cập, cho phép nhân viên an ninh quản lý mọi thứ trên giao diện Surveillance Station.

Hỗ trợ các loại camera

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-11

Các tổ chức có thể triển khai hơn 7000 camera chuyên dụng trong môi trường cụ thể để tiết kiệm chi phí vận hành. Ví dụ, camera đa ống kính cung cấp góc nhìn rộng, triển khai ở môi trường rộng rãi rất thích hợp. Surveillance Station hỗ trợ nhiều camera chuyên dụng khác nhau, chẳng hạn như camera ống kính rộng, PTZ và camera đa ống kính, vì vậy các doanh nghiệp có thể triển khai camera phù hợp theo nhu cầu của họ và tập trung quản lý camera trong Surveillance Station.

Hỗ trợ điều khiển cửa

kham-pha-giai-phap-giam-sat-cho-cac-doanh-nghiep-quy-mo-lon-12

Surveillance Station có thể kết hợp bộ điều khiển cửa và camera IP, cho phép nhân viên an ninh quản lý các lối vào và lối ra của tòa nhà từ xa, tập trung nhật ký truy cập/video và hồ sơ của nhân viên ra vào trong một cổng quản lý.

“Synology NVR solution is reliable, feature-rich, and cost-effective. It completely exceeded our requirements and expectations, helping us efficiently monitor 26 retail stores and two factories, centrally as well as remotely,” “Synology even managed to support the latest fisheye technologies, giving us the cost-effective solution of using only one Vivotek fisheye camera to cover all angles of a location. The dewarping feature works really well.”

Lindsay Sutcliffe, CIO, Coupland’s Bakeries Learn more

Synology

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *