Browse By

DS918+ sự lựa cho khôn ngoan cho doanh nghiệp cần an toàn dữ liệu

DiskStation DS918+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu an toàn, hiệu suất cao và dễ dàng mở rộng cho người dùng chơi phim 4k hay các doanh nghiệp đang phát triển. 

Synology_DS918_mns_thiet_bị_luu_tru_du_lieu_data_server_RAID

File server chia sẽ dữ liệu tốc độ cao

Synology DS918+ được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay gia đình công nghệ, những người đam mê công nghệ thông tin. Synology DS918+ được trang bị Quad-core 1.5GHz burst up to 2.3GHz| Dual 1GbE LAN ports, RAM 4GB DDR3L, scalable up to 8GB. Do được tích hợp mã hóa phần cứng AES-NI, DS918+ đạt tốc độ đọc/ghi khi mã hoá file lên đến 225 MB/s và 221 MB/s. DS918+ cũng có khả năng chuyển mã lên đồng thời hai kênh video H.265/H.264 4K cùng một lúc, DS918+ là lý tưởng cho việc chia sẻ và lưu trữ video có độ phân giải cao.

Đáp ứng nhu cầu hiệu suất và khả năng mở rộng.

capacity_M2_NVMe 2280_SSD_cache_Synology_DS918_mns_thiet_bị_luu_tru_du_lieu_data_server_RAID

DS918+ cho phép người dùng bổ sung thêm 2SSD chuẩn M.2 NVMe 2280, để tạo bộ nhớ cache giúp hệ thống nhanh chóng đồng thời không chiếm vị trị các khay gắn HDD trên thiết bị. Ngoài ra, DS918+ còn có thể mở rộng thêm 5HDD với thiết bị mở rộng Synology DX517.

 

File system Btrfs thế hệ mới an toàn dữ liệu hơn.

Áp dụng công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp hiện đại:

Btrfs_synology_RS2418_RS2418RP_mns_giai_phap_nas_luu_tru_backup_du_lieu_data

:: Kiểm soát linh hoạt tất cả tài khoản người dùng và thư mục chia sẻ.
:: Công nghệ Snapshot cho phép sao tối ưu lịch trình để sao lưu 1024 bản thư mục chia sẻ và 65.000 bản sao toàn hệ thống mà không chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ và tài nguyên hệ thống.
:: Khôi phục dữ liệu: mang lại sự tiện lợi lớn và tiết kiệm thời gian cho người dùng chỉ muốn khôi phục lại một tập tin hoặc thư mục cụ thể.
:: Tự sửa lỗi: Hệ thống phát hiện các tập tin bị hỏng bằng cách đối chiếu với metadata đã sao lưu, và khôi phục dữ liệu bị hỏng được hỗ trợ bởi chế độ RAID 1, 5, 6 và 10.

Giải pháp Backup linh hoạt
DS918+ cung cấp nhiều ứng dụng backup để bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên các thiết bị của người dùng với giao diện thân thiện và công nghệ lưu trữ bên bỉ.

:: Active backup cho server: Là ứng dụng để sao lưu dữ liệu từ các máy chủ Windows và Linux thông qua giao thức SMB hoặc Rsync một cách tự động giúp giảm thiểu việc quản lý và tối ưu hệ thống.
:: Hyper Backup: Là ứng dụng để sao lưu toàn bộ dữ liệu trong Synology đến 1 thư mục khác, HDD gắn ngoài, Synology khác, một máy chủ rsync hoặc một dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ 3 để đảm bảo an toàn dữ liệu.
:: Desktop/Latop Backup: Bảo vệ dữ liệu trên máy tính của bạn với Cloud Station Backup. Dễ dàng sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên macOS vào Synology NAS với Time Machine.
:: Active Backup for Office 365/ G Suit: Giải pháp sao lưu dự phòng trực tuyến các dữ liệu của Office 365/ G Suite. Bởi vì Synology là do bạn quản lý nên bạn có thể kiểm soát được mọi thứ.

Máy chủ đa phương tiện 4K

4K_media_server_DS918_mns_thiet_bị_luu_tru_du_lieu_data_server_RAID

Truy cập và xem phim 4K mọi lúc mọi nơi. DS918+ hỗ trợ chuyển mã trực tuyến 4K H.264/H.265 qua Video Station và video DS, cho phép chuyển đổi và phát video 4K trên máy tính, điện thoại thông minh và các ứng dụng không hỗ trợ định dạng Ultra HD.

Bảo vệ dữ liệu: Synology cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ chống lại sự mất mát dữ liệu đột ngột và các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

:: Security Advisor: Phân tích cài đặt hệ thống, mật khẩu mạnh, mạng, và loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại.
:: AppArmor: Ngăn chặn các chương trình độc hại truy cập các tài nguyên hệ thống trái phép.
:: Mã hóa AES 256-bit: Mã hóa thư mục và truyền dữ liệu để tránh dữ liệu khỏi bị truy cập trái phép.
:: Xác minh 2 bước: Ngăn người khác đăng nhập vào DSM của bạn bằng cách tạo mật khẩu một lần (OTP) trên thiết bị di động của bạn.
:: Mức độ tin cậy: Tùy chỉnh cấp độ tin cậy Package Center để tránh cài đặt các gói từ các nguồn không đáng tin cậy, bảo vệ NAS khỏi các ứng dụng không rõ ràng hoặc bị giả mạo.

Hệ điều hành DSM mạnh mẽ.

synology_ds218_plus_thiet_bi_luu_tru_du_lieu_nas_server_mns_ho_chi_minh_da_nang_cloud

:: DSM UI được đánh gía cao bởi người dụng với giao diện thân thiện, vận hạnh ổn định và tính tương thích cao.
:: Tích hợp dễ dàng dịch vụ Cloud của bên thứ 3 để đồng bộ, sao lưu dữ liệu đến Synology.
:: High Availability để có được cơ chế chạy 2 thiết bị như 1 cụm Cluster Server giúp cung cấp dịch vụ liên tục.
:: Công nghệ Snapshot cung cấp khả năng Snapshot dữ liệu ngay lập tức và theo lịch trình.

Bên cạnh đó, các dịch vụ chất lượng cao được cung cấp bởi MNS sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *