Browse By

RC18015xs+ cung cấp dịch vụ liên tục với độ tin cậy cao

Với thiết kế đảm bảo tính sẵn sàng cao, công nghệ snapshot, và khả năng mở rộng lớn lên đến 180 ổ đĩa, RC18015xs + và RXD1215sas cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất an toàn, đáng tin cậy, và cao cấp cho các doanh nghiệp.

RC18015xs+_sect_availability_01_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Tính sẵn sàng cao với cụm cluster 2 thiết bị

Một bộ bao gồm 2 thiết bị RC18015xs+ và ít nhất 1 thiết bị RXD1215sas – được thiết kế đặc biệt để làm việc cùng nhau như một cụm có tính sẵn sàng cao.

RC18015xs+_sect_availability_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Với cơ chế chuyển đổi dự phòng, ngay khi thiết bị này gặp sự có thì thiết bị còn lại sẽ đứng ra cung cấp dịch vụ, đảm bảo hệ thông luôn hoạt động liên tục.

Khả năng mở rộng lên đến 180 HDD

RC18015xs+ có thể kết nối với 15 thiết bị RXD1215sas, mở rộng sức chứa lên đến 180 HDD, cung cấp dung lượng hơn 1PB.

RC18015xsplus_sect_scalability_01_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Hiệu suất cao và băng thông lớn.

RC18015xs+ cung cấp băng thông dữ liệu hơn 2.270 MB/s và 355.400 IOPS khi sử dụng  2 x 10GbE cấu hình Link Aggregation. Được trang bị CPU intel Quad Core 3.3 GHz, 8GB RAM ECC (có thể nâng cấp lên đến 32GB), RC18015xs+ đảm bảo độ chính xác và tốc độ nhanh chóng cho nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp.

Dự phòng phần cứng giúp hệ thống tăng cường thời gian hoạt động

Ngoài cơ chế tự điều chỉnh, RC18015xs+ được trang bị các phần cứng dự phòng, chẳng hạn như 2 nguồn, quạt làm mát bên trong, và nhiều cổng LAN.

RC18015xsplus_sect_redundancy_01_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Trong trường hợp 1 trong các phần cứng bị lỗi, hệ thống tiếp tục hoạt động bình thường.

SSD cache

RC18015xs+ hỗ trợ bộ nhớ cache SSD để tối ưu khả năng đọc/ghi và giảm một cách đáng kể độ trễ I/O. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ, các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ tăng cường hiệu suất máy chủ.

10GbE NIC x 2 và hỗ trợ SAS & SATA III 6Gb/s

Ngoài các cổng mặc định 4 Gigabit, RC18015xs+ có 2 khay PCIe 3 x 8, cho phép bổ sung 2 card 10GbE dual-port cho băng thông tối đa, mang lại hiệu suất vượt trội.

RC18015xsplus_sect_10gbe_01_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Với sự hỗ trợ SAS & SATA III 6Gb/s, RC18015xs+ đảm bảo quá trình tối ưu dữ liệu cho hệ thống truyền tải dung lượng lớn data.

Công cụ mã hóa phần cứng

RC18015xs+ được trang bị công cụ mã hóa để giảm tải công việc tính toán mã hóa từ CPU chính. Như vậy, các CPU được dùng cho các nhiệm vụ quan trọng khác.

Bảo vệ dữ liệu thường xuyên, theo lịch trình sao lưu

RC18015xs+ với công nghệ chụp dữ liệu, cho phép linh hoạt sao lưu dữ liệu và phục hồi.

generation_data_protection_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

  • Tự động tạo các bản sao của dữ liệu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, đảm bảo sao lưu dữ liệu và phục hồi theo từng mốc thời gian.
  • Giữ lại 256 bản sao, hàng ngày, hàng tuần hoặc các mốc thời gian theo nhu cầu. Tùy chọn lưu giữ thông minh tự động xóa các phiên bản không cần thiết.
  • Snapshot ngay lập tức và sao lưu dữ liệu mà không cần lo lắng về các tập tin bị sửa đổi hoặc bị xóa trong quá trình sao lưu.

Phù hợp với môi trường kinh doanh

Với sự hỗ trợ của Windows AD, LDAP, và Domain Trust. RC18015xs+ cho phép tích hợp liền mạch tài khoản vào các hệ thống sẵn có.

fit_to_business_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Hỗ trợ Windows ACL trên RC18015xs+ cho phép IT cấu hình chi tiết quyền  truy cập cho các file và folder trên RC18015xs+ thông qua giao diện người dùng Windows quen thuộc. Với khả năng tương thích với các giao thức chính, RC18015xs+ có thể loại bỏ cấu hình trên máy chủ và tăng cường quản trị hiệu quả CNTT.

Tính năng Home tự động tạo ra một thư mục “Home”cho mỗi tài khoản người dùng để giảm thiểu công sức của người quản trị phải nhiều lần tạo ra  thư mục “Home” cho tất cả các tài khoản.

Giải pháp lưu trữ tích hợp cho các môi trường ảo hóa

RC18015xs+ cung cấp các giải pháp lưu trữ liên tục cho các môi trường ảo hóa, bao gồm VMware, Citrix, và Microsoft Hyper-V. Với VMware vSphere 5 & VAAI.

virtualization_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

RC18015xs+ giúp giảm tải hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa sức mạnh tính toán trong các môi trường VMware. Hỗ trợ Windows ODX tăng tốc độ thao tác dữ liệu.

Hệ thống lưu trữ thống nhất

RC18015xs+ cho phép các doanh nghiệp đầu tư hiệu quả việc quản lý dữ liệu đa giao thức bằng cách tích hợp lưu trữ file-level (NAS) và block-level (SAN) vào một hệ thống lưu trữ thống nhất.

unified_storage_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Chia sẻ data trên các nền tảng Windows, Macvà Linux hoàn hảo với đầy đủ hỗ trợ giao thức mạng (CIFS / SMB, AFP, và NFS).

RC18015xs+ cung cấp giải pháp iSCSI hiệu quả, cho phép các doanh nghiệp quy mô lớn để gia tăng khả năng lưu trữ của các server sẵn có.

CMS (hệ thống quản lý tập trung)

Đối với các doanh nghiệp có nhiều hơn một máy chủ NAS Synology, CMS cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho IT để quản lý tất cả chúng từ một điểm duy nhất.

synology_cms_mns_nas_synology_ha_noi_da_nang_sai_gon

Thông qua giao diện đơn giản nhưng có được thông tin tổng quan rõ ràng RAM, CPU và log, giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề ngay lập tức. CMS giúp bạn làm nhiều hơn các công việc hàng ngày. Khi một NAS mới gia nhập nhóm, nó sẽ tự động áp dụng các quy tắc đã được cài đặt trước đó.

Tăng năng suất kinh doanh với các giải pháp điện toán đám mây

Với các giải pháp điện toán đám mây toàn diện, RC18015xs+ cho phép bạn tạo ra các đám mây của riêng bạn một cách dễ dàng. Cloud Station ứng dụng hoàn hảo để đồng bộ hóa data trên nhiều thiết bị. Data có thể được chỉnh sửa trong chế độ offline và sau đó đồng bộ hóa với Cloud Station khi có internet. Lưu trữ lên đến 32 phiên bản, cho phép bạn khôi phục lại một data trở lại với phiên bản trước đó hoặc phục hồi các file đã bị xóa.

your_own_cloud_RS18016xs_plus_nas_server_synology_luu_tru_backup_cloud_data_sai_gon_da_nang_ha_noi

Với ứng dụng di động DS Cloud, bất kỳ thay đổi trên data sẽ tự động đồng bộ hóa với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cơ chế đồng bộ 2 giữa các chi nhánh khác nhau đảm bảo nhân viên tại các địa điểm khác nhau được cập nhật thông tin tương tự trong thời gian thực.

IT có thể cấu hình để thư mục cá nhân của nhân viên đồng bộ hóa với các thiết bị khác nhau, bằng tay hoặc tự động dựa trên định dạng file và kích cỡ file.

Folders được đồng bộ bởi Cloud Station có thể được mã hóa trên DSM – không ai có thể truy cập nội dung mà không có khóa riêng của bạn.

Bảo mật dữ liệu của bạn

RC18015xs+  cung cấp biện pháp bảo mật tiên tiến hiện có trên thị trường như mã hóa AES, 2 bước xác minh, IP block, gói Antivirus, tường lửa và phòng chống tấn công DoS.

Bảo hành 5 năm

RC18015xs+  được Synology bảo hành 5 năm và MNS sẽ cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ đi kèm cho sản phẩm đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

sect_5year_warranty_RS18016xs_plus_nas_server_synology_luu_tru_backup_cloud_data_sai_gon_da_nang_ha_noi

  • Giao hàng tận nơi.
  • Hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt qua điện thoại, teamviewer miễn phí.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24.7.365 trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bảo hành thay thế ngay lập tức nếu có sẵn hàng trong kho.
  • Đổi, trả sản phẩm (*) trong vòng 30 ngày không cần lí do.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *