Browse By

DS2015xs gia tăng băng thông mạng vượt trội với 10GbE x 2

Dành cho những doanh nhiệp vừa và nhỏ phục vụ nhu cầu lưu trữ an toàn dữ liệu và ảo hóa lưu trữ cho hệ thống máy chủ. DS2015 sử dụng chip Quad Core, bổ sung thêm 2 cổng 10Gbs cung cấp hiệu suất cao phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho doanh nghiệp.

DS2015xs_sect_scalability_01

Sử dụng chip Quad Core 1.7 GHz thế hệ mới và RAM 4GB. DS2015xs là thiết bị duy nhất có sẵn 2 x 10Gbs và 2 x 1Gbs. DS2015xs cung cấp băng thông mạng lên đến 1.930MB/s vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị NAS khác cùng mức giá.

Bổ sung công nghệ SSD cache,  4 cổng LAn hỗ trợ Link Aggregation và Failover, HDD hot-swappable phù hợp cho việc cấu hình và thay thế nhanh chóng khi cần bảo trì.

Hoàn hảo cho môi trường kinh doanh

Ngoài sự vượt trội của phần cứng, phần mềm DSM giàu tính năng sẵn sàng gia nhập vào hệ thống IT hiện có như Windows AD, LDAP hay Domain Trust. Tính năng phân quyền chi tiết Windows ACL cũng được hỗ trợ.

fit_to_business_giai_phap_luu_tru_data_cho_doanh_nghiep

File – level (NAS) hỗ trợ các giao thức (CIFS/SMB, AFP, và NFS) tương ứng với hệ điều hành Windows, MAC, Linux để lưu trữ tập trung và chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Cơ chế backup dữ liệu tự động  cho các máy tính, server cho người dùng chỉ với 1 lần duy nhất.

award_winning_dsm

Block level (SAN) hỗ trợ iSCSI tương thích với môi trường ảo hóa VMware, Citrix, và Microsoft Hyper-V với VMware vSphere 5 và VAAI integration.

virtualization_giai_phap_luu_tru_data_cho_doanh_nghiep

Email server, web server có sẵn trên DS2015xs để xây dựng website hay email phục vụ kinh doanh. Gói ứng dụng Surveillance Station giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tích hợp camera IP để lưu trữ, quản lý camera IP.

Triển khai giải pháp đồng bộ dữ liệu.

Cloud Station là gói ứng dụng hoàn hảo để đồng bộ data trên nhiều thiết bị khác nhau với cơ chế đồng bộ 2 chiều. Bất kỳ 1 cập nhật trên thiết bị này sẽ được cập nhật đến các thiết bị còn lại theo thời gian thực. Thích hợp cho làm việc nhóm, thường xuyên di chuyển hay cần cập nhật thông tin liên tục.

your_own_cloud_giai_phap_luu_tru_data_cho_doanh_nghiep

Bảo mật dữ liệu.

Mã hóa dữ liệu AES 256-bit, Auto Block, Firewall và các gói Antivirus đảm bảo an toàn dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp.

secure_data_02_giai_phap_luu_tru_data_cho_doanh_nghiep

DS2015xs với chế độ bảo hành 5 năm. Giàu tính năng phục vụ cho nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *