Browse By

Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó?

mns-ung-dung-giai-phap-nas-synology-vao-ngoi-nha-so-cua-ban

Vâng, Bạn có thể! “Ngôi nhà số” không còn là sự ảo tưởng của tương lai, mà là hiện tại, ngay lúc này đây! Bài viết sau sẽ giúp bạn biến những ước muốn thành hiện thực.
NAS chính là trung tâm, là trái tim của một ngôi nhà dày đặc các thiết bị điện tử nối mạng. Các dòng dữ liệu, video phân giải cao, tín hiệu TV, nhạc số chạy qua chạy lại như con thoi, giữa thiết bị này với thiết bị khác, từ phòng này sang phòng khác. Mô hình sau sẽ giúp bạn dẽ hình dung hơn

NAS_Trái tim của “ngôi nhà số”
Trong “Ngôi nhà số”, máy vi tính và thiết bị điện tử tạo thành một hệ thống giúp bạn kết nối internet, thưởng thức nhạc, phim số ở bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà. Các thiết bị kỹ thuật số trong gia đình sẽ được liên kết với nhau bởi hệ thống mạng không dây hoặc mạng LAN và các công nghệ hội tụ. Ở trong ngôi nhà, bạn và các thành viên trong gia đình có thể tạo, quản lý, lưu trữ và phân phối nội dung kỹ thuật số như phim, ảnh, nhạc.Trong phòng làm việc, ngoài máy tính, còn có các thiết bị khác như máy in, PDA, thiết bị wireless hub, camera kỹ thuật số. NAS với những tính năng thông minh và dung lượng ổ cứng lớn để có thể làm được nhiều tác nghiệp cùng lúc và lưu trữ các bộ phim chất lượng cao, ảnh số, Nhạc số để có thể chia sẻ dễ dàng với mọi thành viên trong gia đình. Phòng giải trí là nơi tập trung nhiều đồ hi-tech nhất trong nhà. Dàn âm thanh, TV Plasma hay LCD, Thiết bị giải mã HD, PS3, bàn điều khiển không dây đều đồng bộ với nhau với chuẩn kết nối DNLA hay UPnP để lấy dữ liệu từ NAS. Bạn và con cái có thể cùng nhau chơi game ngay trên màn hình TV hoặc chơi game online với bạn bè qua mạng internet.

Máy in cũng được chia  sẽ thông qua NAS để các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng. Thiết bị wireless hub giúp người sử dụng kết nối mạng không dây.

Các thiết bị khác như máy ảnh kỹ thuật số, PDA có thể kết nối với NAS để trao đổi dữ liệu.

Với NAS bạn cũng có thể quan sát an ninh và điều khiển giải trí trong nhà. Bạn  có thể phân quyền thư mực để cho phép hay không cho phép quyền truy cập nhằm đảm bảo sự riêng tư của bạn. Khi có một sự kiện bất thường gì diễn ra NAS sẽ thông báo cho bạn bằng Email hay gửi một tin nhắn vào điện thoại của bạn.Ngoài ra bạn còn dùng NAS để làm Mail Stations hỗ trợ các giao thức POP3/SMTP/IMAP và lọc SPAM

Làm Web Server với việc hỗ trợ PHP và MySQL cho phép tối đa 30 website

Với một viễn cảnh tuyệt vời trên, bất kỳ ai trong chúng ta cũng hy vọng sẽ sở hữu một ngôi nhà như vậy.

Sản phẩm tham khảo dành cho gia đình:
luu-tru-giai-tri-lam-viec-trong-1-ap-nas_synology_2.jpg
NAS SERVER DS110j
Ung-dung-nas-vao-ngoi-nha-so-cua-ban
NAS SERVER DS409slim
Ung-dung-nas-vao-ngoi-nha-so-cua-ban2
NAS SERVER DS410
Ung-dung-nas-vao-ngoi-nha-so-cua-ban-3
NAS SERVER DS210j
Công việc bây giờ của bạn chỉ đơn giản là hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng công nghệ “Ngôi nhà số”.
 
Trân trọng,
Nguyên Hãn (M.N.S Co,.ltd)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *