Browse By

Thi công dự án “Không chung chi, liệu rằng có khả thi?”

MNS nhấn mạnh rằng việc “Chung Chi Dự Án” là một vấn đề hết sức nhạy cảm và thường được chúng ta né tránh khi nhắc tới ở bất kỳ lãnh vực nào tại Việt Nam. Mục đích của bài viết này không “Ám Chỉ” Doanh nghiệp nào nhất định, mà chỉ muốn phân tích rõ hơn về việc thi công “Không Chung Chi, vẫn Khả Thi”.

Các nguồn thông tin trong bài viết MNS đưa vào đều là sự thật 100%, hình ảnh và dự án được thực hiện từ quá trình triển khai dự án do nhân sự của MNS thực thi. Một số hình ảnh không phải tài sản của MNS sẽ được ghi rõ nguồn nhằm tôn trọng chủ sỡ hữu và tính bản quyền sản phẩm.

mns-thi-cong-du-an-khong-chung-chi-lieu-rang-co-kha-thi

Nói không với chung chi khi triển khai dự án ở bất kỳ lãnh vực nào. Nguồn ảnh: TUV.com

Trước khi mất khoảng 3 phút đọc bài viết dưới đây, xin vui lòng dành ra 2 phút để xem video clip về mô hình tổng thể khi triển khai hệ thống CNTT của MNS. Tất nhiên, bạn luôn luôn có thể gọi điện trực tiếp cho Trí: 090 904 0920 hoặc liên hệ qua email: support@mns.vn để được tư vấn và khảo sát trực tiếp hạ tầng mạng của mình trước khi triển khai. Việc này sẽ hạn chế được các phát sinh và tiết kiệm về kinh tế một cách hiệu quả nhất.


Thông thường, những dự án lớn trước khi triển khai đòi hỏi phải trải qua rất nhiều khâu chuẩn bị, từ giấy tờ, báo giá, đấu thầu, hợp đồng,… Chính vì vậy bên mua cũng sẽ đặt rất nhiều yêu cầu cho bên bán nhằm lựa chọn nhà thầu hợp lý. Tuy nhiên, một vài người vì lợi ích cá nhân lại đòi hỏi bên nhà thầu phải chung chi một số tiền nhằm lọt vào dự án, nhà thầu lúc đó không phải trúng dự án bằng năng lực mà vì đồng tiền không minh bạch.

Camera lắp ngoài trời
Để được phần lợi nhuận nhiều hơn vì phải chung chi một phần cho chủ đầu tư, bên bán hàng lúc đó phải nghĩ đến cách đưa những sản phẩm kém chất lượng hoặc chất lượng thấp hơn nhằm giảm chi phí đầu vào, dẫn đến nhiều dự án hoạt động được một thời gian ngắn là gặp sự cố, tốn thời gian để bảo hành, bảo trì hệ thống. Chưa kể, việc chung chi không rõ ràng sẽ dẫn đến việc nghiệm thu công trình bị gián đoạn, bên nào cũng giữ lại một phần lợi ích cho họ nhằm ràng buộc hai bên.

MNS quyết tâm đi theo con đường làm dự án minh bạch, không chung chi ở bất kỳ khâu nào trong dự án. Trước mọi dự án luôn tìm hiểu kĩ yêu cầu của khách hàng để đáp ứng tốt nhất tiêu chí đề ra. Cam kết của MNS là dùng các sản phẩm chính hãng có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, và không dùng sản phẩm rẻ tiền của Trung Quốc. Những gì khách hàng nhận được hoàn toàn xứng đáng với số tiền đầu tư. Với tầm nhìn dài hạn 5-10 năm, những hệ thống MNS thi công luôn có độ ổn định cao, được nhiều đối tác vẫn đang sử dụng hằng ngày KFC | Redamco | Stellar | Fedex | Sunsea resort | Cham Villas | …

Camera lắp ngoài trời theo cụm

  • MNS thi công tinh gọn, an toàn, theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp kể cả những nơi khuất tầm nhìn. Không thi công gian dối, vì việc lấp liếm có thể dẫn tới những sự cố không mong muốn trong tương lai, những vị trí xử lý khó MNS sẽ cố gắng hoàn thiện một cách cẩn trọng và chỉn chu sẽ hạn chế được sự cố xảy ra sau này, tiết kiệm được chi phí và thời gian bảo trì hệ thống.
  • Lắp đặt các thiết bị ngoài trời thẩm mỹ, không để lộ dây ra bên ngoài. Thiết bị không chỉ hoạt động ổn định, an toàn mà còn phải đẹp.
  • Lắp đặt thiết bị vào tủ rack chắc chắn, gọn gàng, toàn bộ dây đi vào tủ rack được bó gọn và sắp thẳng dây nhằm đạt tính thẩm mỹ cao, dễ dàng bảo trì cho những lần tiếp theo.
  • Các thiết bị được đánh dấu và đánh số rõ ràng, bản nghiệm thu của MNS thể hiện từng thông số setup ứng với thực tế đã lắp đặt, khách hàng chỉ cần dựa vào bản nghiệm thu này là có thể dể dàng vận hành và bảo trì hệ thống khi có những sự cố đơn giản xảy ra.

Lắp đặt gọn gàng

MNS thi công rất thẫm mỹ


Đối với MNS thi công giải pháp không những ĐẸP, mà còn phải ỔN ĐỊNH.

MNS
“Tín thực trong kinh doanh
Rành mạch trong dự án
Dịch vụ luôn mẫn cán
Giá bán thật công tâm”
=============================================
Những gì bạn nhận được khi lựa chọn nhà thầu giá rẻ !!!
Trên thị trường, vẫn có những công ty làm việc rất thiếu trách nhiệm, báo giá thấp, thi công xấu, lộn xộn, rườm rà, khó bảo trì, nhìn vào thật bực mình.
Hoặc người dùng chưa thật sự để ý tới hệ thống CNTT, trong khi đây là hệ thống khá quan trọng, huyết mạch để vận hành, nhưng lại chưa được chú trọng đúng mực.
Dưới đây là một số hình ảnh MNS thu thập được trong quá trình thực hiện thi công, lắp đặt, triển khai giải pháp mạng, audio, wifi, camera an ninh, âm thanh thông báo cho khách hàng. Hình ảnh chụp trước khi MNS thực hiện để khách hàng có sự so sánh.
Hệ thống mạng lộn xộn khó bảo trì
Dây mạng quá rối rắm
Tổng đài nội bộ đi dây quá lộn xộn
Lắp đặt camera quá cẩu thả, và thiếu thẩm mỹ.
Lắp đặt đầu ghi quá xấu, dây lộn xộn
=============================================
Nếu gia đình hay công ty bạn đang muốn nâng cấp hệ thống CNTT tươm tất, sạch đẹp, đừng ngần ngại gọi ngay cho MNS để được.
  • Tư vấn giải pháp tận tình, giá trị nhận được xứng đáng với số tiền đầu tư.
  • Demo giải pháp tận nơi để khách hàng an tâm trước khi đầu tư.
  • Hỗ trợ triển khai và xử lí sự cố tận gốc, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trước các vấn đề xảy ra.

Dịch vụ chất lượng cao từ MNS

MNS, luôn mong muốn mang lại sự khác biệt và yên tâm nhất đến mọi khách hàng.

Lợi ích vượt bậc từ giải pháp WiFi Con Ong của MNS đem lại.

Tìm hiểu thêm Fedex đã ứng dụng giải pháp Camera An Ninh do MNS triển khai.

Tủ RACK quản lý tập trung dây tín hiệu của hệ thống camera Fedex Nội Bài

Tủ RACK quản lý tập trung dây tín hiệu của hệ thống camera Fedex Nội Bài

Nhà hàng 5 sao Stellar sử dụng Audio / wifi / Camera / Networking do MNS thi công

Hệ thống âm thanh và camera MNS triển khai cho nhà hàng 5 sao Stellar quận 2

Hệ thống âm thanh và camera MNS triển khai cho nhà hàng 5 sao Stellar quận 2

Redamco Bình Dương và Bắc Ninh đã sử dụng hệ thống Camera của MNS hơn 05 năm.

MNS triển khai hệ thống ghi hình camera quản lý tập trung Bình Dương và Bắc ninh tại một nơi cho Redamco

MNS triển khai hệ thống ghi hình camera quản lý tập trung Bình Dương và Bắc ninh tại một nơi cho Redamco

Nhựa Duy Tân không chọn đối tác giá rẻ, mà tin tưởng giao cho MNS thi công Camera.

Camera giám sát kho hàng tại showroom nhựa Duy Tân Đà Nẵng

Camera giám sát kho hàng tại showroom nhựa Duy Tân Đà Nẵng

…. và nhiều khách hàng khác.

 

 Theo www.mns.vn | support@mns.vn | 090 904 0920 (trí)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *