Browse By

DiskStation DS716 + hiệu suất cao và khả năng mở rộng linh hoạt.

DS716+ là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất, tính linh hoạt và khả năng mở rộng. DS716+ cung cấp tốc độ truyền dữ liệu mã hóa cao, chuyển mã 4K, và chạy định dạng file btrfs (Tối ưu hoá lưu trữ và tự sửa lỗi).

Tốc độ truyền dữ liệu và các công cụ mã hóa phần cứng

Được trang bị bộ xử lý Quad-core 1.6 burst to 2.08 GHz và mã hóa phần cứng AES-N, DS716+ cung cấp tốc độ nhanh – ngay cả khi xử lý dữ liệu được mã hóa. Với việc kích hoạt Link Aggregation, DS716+ cung cấp tốc độ trung bình đọc/ghi lần lượt là 223MB/s và 137 MB/s. Trong khi mã hóa data, DS716+ vẫn duy trì mức độ đáng ngạc nhiên về hiệu suất, 218 MB/s khi đọc và 141 MB/s khi ghi. Điều này cho thấy DS716+ không những có thể bảo vệ dữ liệu an toàn mà còn cung cấp hiệu suất ổn định cho các dịch vụ kinh doanh.

Bên cạnh đó, chip xử lý mạnh mẽ này hỗ trợ khả năng chuyển mã video 4K Ultra HD, cho phép bạn thưởng thức phim với độ nét cao.

2 cổng LAN hỗ trợ Failover và Link Aggregation

Được trang bị hai cổng Ethernet có khả năng chuyển đổi dự phòng và hỗ trợ Link Aggregation

DS716+ đảm bảo thời gian hoạt động liên tục ngay cả khi sự cố xảy ra trên một cổng, làm giảm nguy cơ gián đoạn dịch vụ và thời gian chết. Link Aggregation ghép 2 cổng mạng giúp cải thiện tốc độ kết nối.

Bên cạnh đó, bổ sung 2 x USB 3.0 cho tốc độ nhanh, mở rộng khả năng lưu trữ nhanh chóng qua các cổng USB.

Dễ dàng cài đặt, hạn chế bảo trì.

Dễ dàng cài đặt và hỗ trợ ổ cứng hot-swappable đảm bảo dễ dàng bảo trì trong thời gian ngắn. Ngoài ra, DS716+ được thiết kế làm mát thụ động để giảm sự phụ thuộc vào quạt làm mát, do đó cho dù lỗi xảy ra với quạt làm mát thì hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

Khả năng mở rộng lên đến 7 ổ đĩa

Khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng thêm, DS716+ có thể được kết nối với thiết bị mở rộng chuyên dụng DX513 để có thêm 5 khay gắn HDD mở rộng khả năng lưu trữ mà ko ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi dữ liệu.

NVR – giám sát an ninh mạnh mẽ.

DS716+ là một máy chủ NVR mạnh mẽ có khả năng lưu trữ lên đến 50 camera IP (1200 FPS @ 720p (1280×720)). DS716+ là phương án tuyệt vời để SMBs tập trung quản lý camera IP và tích hợp để giám sát cửa ra/vào.

OS – DiskStation Manager

award_winning_dsm_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noi

Synology DiskStation Manager (DSM) là hệ điều hành dựa trên trình duyệt của Synology, với một giao diện người dùng trực quan, giúp cho việc truy cập và chia sẻ dữ liệu của bạn thông minh hơn và đơn giản hơn. Trung tâm Package Synology cho phép bạn tải về và cài đặt các tính năng hữu ích được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức giải trí nhiều hơn trong cuộc sống của bạn hoặc tạo năng suất cao hơn trong công việc.

Phù hợp với môi trường kinh doanh

fit_to_business_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noi

Với sự hỗ trợ của Windows AD, LDAP, và Domain Trust, DS716+ cho phép tích hợp vào các Domain. Hỗ trợ Windows ACL trên DS716+ cho phép kiểm soát truy cập và thiết lập quyền truy cập DS716+ thông qua giao diện người dùng Windows quen thuộc.

Tối ưu hóa quản lý lưu trữ

optimize_management_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noi

DS716+ cho phép triển khai lưu trữ linh hoạt. Bạn có thể tối ưu hóa cấu hình RAID với Synology Hybrid RAID (SHR) để tối ưu hóa không gian lưu trữ khi dùng các HDD có dung lượng khác nhau. Có thể tạo nhiều volume khác nhau trên RAID. Dự phòng Hot Space cũng được hỗ trợ để gia tăng lớp bảo vệ khi HDD trong cấu trúc RAID bị hư.

Synology CMS – hệ thống quản lý trung tâm

synology_cms_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noi

Đối với các doanh nghiệp có nhiều hơn một máy chủ NAS Synology, CMS cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho IT để quản lý tất cả các synology khác trên một điểm duy nhất. Thông qua một giao diện đơn giản, bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về RAM, CPU, HDD và các bản ghi, giúp bạn xác định bất kỳ vấn đề ngay lập tức. Khi một NAS gia nhập CMS, bạn có thể áp dùng các qui tắc đã cấu hình trước đó cho thiết bị mới này.

Chia sẻ tương dữ liệu dễ dàng hơn bao giờ hết

compatible_sharing_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noiCác máy tính Windows, Mac và Linux đều sử dụng DS716+ để lưu trữ và chia sẽ data thông qua các giao thức FTP, SMB2, AFP, NFS và WebDAV… Với việc tích hợp Windows AD và LDAP, DS716+ có thể phù hợp gia nhập vào bất kỳ môi trường mạng hiện tại. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc xóa nhầm file với các tính năng Recycle Bin được hỗ trợ trên các giao thức AFP, CIFS, File Station, và WebDAV. Tất cả các tập tin bị xóa trong một thư mục chia sẻ sẽ được tự động chuyển vào Recycle Bin.

Giải pháp sao lưu hiệu quả

Synology DS716+ có thể phục vụ như là một trung tâm để backup dữ liệu . Cho dù bạn là một người sử dụng Windows hoặc Mac, bạn có thể sao lưu tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn đến Synology. Bất cứ khi nào bạn thay đổi, chỉnh sửa file trên máy tính sẽ được sao lưu vào DS716+.

effective_backup_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noi

Người dùng Mac sẽ tận dụng được tính năng Time Machine.

Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu từ DS716+ của bạn đến một thiết bị NAS khác, máy chủ rsync, ổ cứng ngoài, hoặc thậm chí Amazon S3, dịch vụ đám mây Glacier, Microsoft Azure, SFR, và hicloud. “Backup & Replication” cho phép bạn lên lịch các tác vụ sao lưu và khôi phục lại vào bất kỳ thời điểm cụ thể.

All-in-all server. Tất cả trong 1 thiết bị.

DS715 giúp công ty của bạn đạt được một lợi thế cạnh tranh bằng cách hoạt động như một máy chủ đa chức năng.

Bạn có thể Host 30 trang web, Mail server để gửi và nhận email, chia sẻ máy in với Printer Server, VPN server để truy cập vào mạng công ty từ xa, và nhiều hơn nữa…

Đảm bảo tính liên tục kinh doanh

Khả năng cung cấp dịch vụ liên tục là mục tiêu quan trọng cho tất cả các doanh nghiệp.DS716+ hỗ trợ công nghệ High Availability (SHA) kết hợp 2 thiết bị Synology thành cụm cluster, 1 thiết bị sẽ đóng vai trò active phục vụ liên tục, 1 thiết bị còn lại sẽ đóng vai trò passive để sẵn sàng phục vụ khi thiết bị active bị lỗi.

Tăng hiệu quả kinh doanh với các giải pháp điện toán đám mây

Với các giải pháp điện toán đám mây toàn diện,DS716+ cho phép bạn tạo ra đám mây của riêng cá nhân của bạn một cách dễ dàng. Cloud Station là dịch vụ hoàn hảo để đồng bộ hóa các tập tin trên nhiều thiết bị. Data có thể được chỉnh sửa ở chế độ offline và sau đó đồng bộ hóa với Cloud Station khi có kết nối.

your_own_cloud_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noi

Cloud Station cho phép giữ 32 phiên bản để cho phép bạn khôi phục lại phiên bản trước hoặc phục hồi các file đã bị xóa.

Với ứng dụng di động DS cloud, bất kỳ thay đổi được tự động đồng bộ hóa với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn.

Đối với doanh nghiệp, cơ chế đồng bộ 2 chiều ở các chi nhánh đảm bảo nhân viên ở các địa điểm khác nhau chia sẻ những thông tin tương tự theo thời gian thực. Các quản trị viên IT có thể điều chỉnh thư mục cá nhân mà họ muốn đồng bộ hóa với các thiết bị khác nhau bằng tay hoặc tự động dựa trên định dạng tập tin và kích cỡ. Folder đồng bộ hóa bởi Cloud Client có thể được mã hóa trên DSM – không ai có thể truy cập nội dung của nó không có khóa riêng của bạn.

Bảo mật dữ liệu

secure_data_luu_tru_du_lieu_data_server_nas_synology_DS715_MNS_sai_gon_da_nang_ha_noi

DS716+ cung cấp biện pháp bảo mật tiên tiến hiện có trên thị trường như mã hóa AES, 2 bước xác minh, IP block, gói Antivirus, tường lửa và phòng chống tấn công DoS.

Thân thiện với môi trường.

Tất cả Synology NAS được thiết kế tiết kiệm điện năn.DS716+ chỉ tiêu thụ 9.37W khi HDD Hibernation và 21.37W khi truy cập. Sự hỗ trợ Wake on LAN/WAN và lịch trình tắt/mở giúp làm giảm điện năng tiêu thụ và chi phí hoạt động.

DS716+ được Synology bảo hành 2 năm và MNS sẽ cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ đi kèm cho sản phẩm đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

  • Giao hàng tận nơi.
  • Hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt qua điện thoại, teamviewer miễn phí.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24.7.365 trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bảo hành thay thế ngay lập tức nếu có sẵn hàng trong kho.
  • Đổi, trả sản phẩm (*) trong vòng 30 ngày không cần lí do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *